Tổng hợp các trường Cao đẳng y dược ở TPHCM

tong-hop-cac-truong-cao-dang-y-duoc-o-tphcm

Để bạn có thể mở được quầy thuốc thì bạn nên chọn địa chỉ đào tạo uy tín để đảm bảo đủ điều kiện. Ngành dược được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển cơ hội nghề nghiệp. Dưới đây là tổng hợp các trường Cao đẳng y dược ở TPHCM cho bạn lựa chọn.

Ngành dược được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển trong tương lai gần. Tại Sài gòn có nhiều trường có ngành Cao đẳng y dược nhưng làm thế nào để chọn được trường tốt, uy tín là điều không dễ dàng gì.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Một trong những trường chất lượng hàng đầu là Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Đối với những thí sinh có nguyện vọng học các ngành Y dược nhưng lực học không quá giỏi, hãy lựa chọn hệ Cao đẳng Y Dược sẽ tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong tổng 5 ngành gồm có:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Cao đẳng Hộ sinh;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết; trường có cơ sở hạ tầng, chương trình đào tạo chú trọng đến 70% thực hành; học phí khá thấp tạo được uy tín trong việc đào tạo và cam kết theo sát nhu cầu thực tế của ngành Y. Có chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh, bệnh viện 30/4 – Bộ Công An. Trong thời gian đi thực tập sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp trong ngành nghề. 

Chương trình đào tạo ngành Dược kéo dài trong 3 năm với mức chi phí sinh viên phải trả mỗi tháng là 1000.000 VNĐ. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm tại các cơ sở Y tế, được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên môn như Dược học cơ sở, Sinh học phân tử, Pháp luật ngành dược cùng những kỹ năng cần thiết khác.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây cũng là ngôi trường uy tín trong quá trình đào tạo chuyên ngành Y Dược ở Sài Gòn. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo ở nhiều nơi thuận tiện cho sinh viên có nguyện vọng theo học ngành y, dược. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trở thành Y, Bác sĩ trong tương lai bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-ngoi-truong-uy-tin-trong-nganh-y-duoc

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngôi trường uy tín trong ngành Y Dược 

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mức học phí cũng rất phù hợp với hoàn cảnh của sinh viên. Thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo luật của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

 Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường thâm niên trong đào tạo về ngành Dược. Nhà trường còn hết sức chú trọng đến chất lượng đào tạo kỹ năng chuyên môn và tay nghề vững vàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Thời gian trước đây nhà trường chỉ đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp. Sau 7 năm kể từ thời gian thành lập và phát triển, cùng với các thành tích nhà trường đạt được, trường đã nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở đào tạo tốt, uy tín, chất lượng đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên rất giàu dạy kinh nghiệm, luôn tâm huyết, nhiệt tình. Mỗi năm nhà trường thu hút lượng thí sinh đông đảo tham gia đăng ký theo học.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Một số trường Cao Đẳng đa ngành nghề trong đó có ngành Y Dược

Cao Đẳng Việt Mỹ

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Cao Đẳng Bách Việt

Cao Đẳng Công Nghệ Sài Gòn (có sở TPHCM)

Cao Đẳng Kinh Tế – Công nghệ tpHCM

Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Cao Đẳng Miền Nam

Cao Đẳng Quốc Tế TP Hồ Chí Minh

Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

Cao Đẳng Viễn Đông

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng dựa vào năng lực học tập chưa đủ, các em cần xem xét các yếu tố như:

  • Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc. Một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt sẽ trang bị cho bạn kiến thức, và trải nghiệm giá trị.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất giúp sinh viên dễ dàng cập nhật những thành tựu y học phát triển. Bạn sẽ được tiếp cận với những nguồn tài nguyên học tập phong phú. Một ngôi trường đầy đủ sẽ giúp việc học tập của bạn thuận lợi hơn.

  • Học bổng và các hỗ trợ về học phí
  • Các hoạt động ngoại khóa khác

 

Rate this post

Tin Tức

Ngành Y học cổ truyền thi khối nào?

Ngành Y học cổ truyền thi khối nào là thắc mắc của rất nhiều thí sinh đang có nguyện vọng đăng ký theo học ngành học này. Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây để lựa chọn được tổ hợp môn thế mạnh nhất cho bản thân. Ngành Y […]

Read More
Tin Tức

Cung Nhân Mã – Giải mã bí mật về Cung Nhân Mã

Bạn đang muốn tìm hiểu cung Nhân Mã? Nếu có, hãy đọc bài viết này để khám phá những toàn bộ các thông tin cơ bản và cần thiết nhất xoay quanh cung hoàng đạo này nhé! Cung Nhân Mã là gì? Cung Nhân Mã, hay còn được biết đến dưới tên tiếng Anh là […]

Read More
Tin Tức

Hướng dẫn cách làm món trứng ngải cứu thơm ngon, bổ dưỡng

Trứng ngải cứu là món ăn dân dã được rất nhiều người ưu chuộng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm trứng rán ngải cứu thơm ngon, bổ dưỡng cho cả nhà Cách làm món trứng rán ngải cứu thơm ngon, bổ dưỡng Nguyên liệu chuẩn bị 6-7 quả trứng gà […]

Read More