Thể thao sinh viên Việt Nam 2018 hoạt động đầy gắn kết

Hành trình thể thao sinh viên năm 2018 đã khép lại. Một cuộc thi mang đầy chất sinh viên qua các mùa giải.

Từ khi thành lập tới nay, VUG đã trở thành sự kiện được đông đảo sinh viên mong đợi. Tại VUG, sinh viên được thoả sức thể hiện tài năng, kết nối với bạn bè cả nước và được thể hiện niềm tự hào với ngôi trường đang theo học. Cũng chính vì thế, VUG trở thành hành trình mang đậm sắc màu sinh viên.

Màu đỏ – ngọn lửa tuổi trẻ đầy đam mê

Tham gia mùa giải VUG là cả quãng đường tranh đấu đầy gian khó để có thể là người cuối cùng chạm tay vào chiếc cúp vô địch. Những người trẻ ấy chiến đấu không chỉ vì niềm kiêu hãnh, vì biểu tượng trên ngực áo mà trong tim còn cháy rực sắc đỏ – màu của ngọn lửa tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê.Màu cam – thắp lửa sôi nổi và nồng nhiệt

Màu đỏ – ngọn lửa tuổi trẻ đầy đam mê

Khi những người xa lạ hòa làm một, khi những lý tưởng cá nhân dẹp sang một bên để nhường chỗ cho mục tiêu chung của tập thể, khi tất cả con tim hòa chung một nhịp để vỡ òa những khoảnh khắc lọt thỏm trong những tiếng reo hò. Đó cũng chính là lúc ngọn lửa sôi nổi và nồng nhiệt nhất của tuổi trẻ được bùng cháy.

Màu xanh – sự gắn kết tình bạn

Luôn có một quy luật bất thành văn tại VUG, đó chính là khi những màn so tài bóng đá hay nhảy đối kháng kết thúc, tinh thần thể thao cùng tình bạn đẹp trong và ngoài sàn đấu sẽ vẫn còn mãi đọng lại.

VUG không chỉ mang đến cho sinh viên một sân chơi thể thao lành mạnh mà còn gắn kết họ lại với nhau hơn. Các vận động viên vẫn chạy đến ôm chầm lấy đối thủ, hay tay bắt mặt mừng để biểu lộ tình đoàn kết và tinh thần fairplay. Hơn 100 trận đấu và hàng loạt hoạt động ngoài lề đã trở thành cầu nối cho sức trẻ, tinh thần đồng đội và tình bạn.

Màu hồng – sự lạc quan, hạnh phúc

Màu hồng – sự lạc quan, hạnh phúc

Sự lạc quan và niềm hạnh phúc của sinh viên tại VUG là được thoả sức sáng tạo, tự do vẫy vùng trong những hoạt động kết hợp giữa giải trí và thể thao. Điều này được minh chứng rõ nét thông qua việc tích cực hưởng ứng các hoạt động ngoài lề, góp phần lan tỏa lối sống lành mạnh trong giới sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung.

Chỉ cần được tạo điều kiện, sức trẻ ấy sẽ sẵn sàng bung tỏa để tạo nên những ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng.

Giải do T.Ư Hội sinh viên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, phối hợp với Công ty TNHH Giải trí và Quảng bá thể thao Sài Gòn tổ chức thường niên. Đây là năm thứ hai nhãn hàng Bioré thuộc Công ty TNHH Kao Việt Nam tài trợ giải với mục tiêu lan tỏa tinh thần yêu thể thao, yêu vận động trong sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung.

5/5 - (1 bình chọn)