TOP những trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM đạt chất lượng tốt

Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM, do đó các thí sinh cần phải cân nhắc khi lựa chọn trường đào tạo đối với nhóm ngành Y Dược. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tp HCM sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

List danh sách các trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM

Phía Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Thành phố HCM đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến với mọi người về danh sách những trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường đào tạo này có bề dày lịch sử, với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn nổi tiếng và rất uy tín trong quá trình đào tạo chuyên ngành Y Dược, đáp ứng được nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực đạt chất lượng cao của ngành Y trong tương lai. Theo như thống kê chung cho thấy, với trên 95% sinh viên sau khi đỗ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều có cơ hội lựa chọn việc làm tại những cơ sở Y tế, được phía nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực, tay nghề cũng như kiến thức làm việc.

TOP những trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM đạt chất lượng tốt
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Chương trình đào tạo nhóm ngành Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thuộc hệ chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Sinh viên từng khóa sẽ được học các môn về kiến thức chuyên ngành như Dược học cơ sở, Pháp luật ngành Dược, Sinh học phân tử, Dược học cơ sở,… Đào tạo theo hướng chuyên sâu như Marketing ngành Dược, kinh doanh,… Đồng thời, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng cơ bản, cần thiết nhằm trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai. Nhà trường luôn luôn chú trọng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, được đầu tư nâng cấp và đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn chu đáo và tận tình. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên có ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi ở trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Được biết hiện nay quy mô Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được mở rộng trên phạm vi cả nước. Do đó, rất thuận lợi cho sinh viên ở từng vùng miền khác nhau có cơ hội học tập. Sinh viên khi theo học ở trường đào tạo này sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nhóm ngành Y Dược, đặc biệt luôn luôn đảm bảo được tính ứng dụng cao trên thực tế.

TOP những trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM đạt chất lượng tốt
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, mục tiêu hướng đến nhằm cung cấp nguồn nhân lực đạt chất lượng cho hệ thống ngành Y. Trong suốt quá trình học tập ở trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và luôn luôn vững tay nghề sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm, mức học phí là 1.100.000VNĐ/ tháng phù hợp với hoàn cảnh gia đình của từng đối tượng sinh viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức cũng là cái tên tiếp theo được liệt kê vào trong danh sách trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM. Sau hơn 7 năm kể từ khi thành lập và phát triển, đi cùng với đó là các thành tích mà nhà trường đạt được nên đã được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Đây là một trong số các cơ sở đào tạo tốt, đạt chất lượng và uy tín, đi cùng với đối là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn nhiệt huyết với ngành nghề. Mỗi năm trường đào tạo này thu hút được rất nhiều sinh viên tham gia đăng ký theo học. 

Sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức sẽ được trang bị, cung cấp các kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu có liên quan đến nhóm ngành Y Dược. Vận dụng từng kiến thức đã học vào trong công tác chăm sóc, bảo vệ tốt tình trạng sức khỏe của mọi người. Bên cạnh đó, nhà trường còn quan tâm đến đạo đức nghề nghiệp của từng khóa sinh viên, giáo dục sinh viên nhằm giúp cho sinh viên có được những phẩm chất tốt, khách quan và mang tính trung thực khi hành nghề, nhất là có ý chí cầu tiến vươn lên trong học tập.

Kết luận

Hy vọng những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về danh tiếng của các trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng nhau chia sẻ những thông tin hữu ích trên đến với bạn bè và các bậc phụ huynh quan tâm đến chuyên ngành Y Dược.

Rate this post

Giáo Dục

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét học bạ bao nhiêu điểm?

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành trình độ Cao đẳng chính quy theo phương thức xét học bạ THPT. Vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét học bạ bao nhiêu điểm? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây. Giới thiệu về […]

Read More
hoc-nganh-dieu-duong-co-kho-khong2
Giáo Dục

Học ngành Điều Dưỡng có khó không?

Trước khi lựa chọn học ngành Điều dưỡng, thí sinh lo lắng: Học ngành Điều dưỡng có khó không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin tìm hiểu những khó khăn ngành Điều dưỡng sinh viên sẽ gặp phải. Có nên học Điều dưỡng hay không? Điều dưỡng […]

Read More
truong-cao-dang-dao-tao-ngon-ngu-trung-o-tphcm-hoc-phi-re
Giáo Dục

Tìm hiểu trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ

Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Ngôn ngữ Trung hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo ngành tiếng Trung. Bạn đang tìm hiểu trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ thì hãy theo dõi bài viết dưới […]

Read More