Tìm hiểu trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ

truong-cao-dang-dao-tao-ngon-ngu-trung-o-tphcm-hoc-phi-re

Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Ngôn ngữ Trung hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo ngành tiếng Trung. Bạn đang tìm hiểu trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Cơ hội nghề nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, các nhà máy xí nghiệp, tập đoàn của Trung Quốc có trụ sở ở khắp các nước chứ không chỉ mỗi khu vực Châu Á. Bên cạnh đó, những nằm gần đây Trung Quốc luôn là bạn hàng thương mại cũng như nhà đầu tư lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Các lượt khách Trung Quốc hàng năm đến Việt Nam để du lịch, giao thương rất lớn. Nhu cầu đi du lịch Trung Quốc của người Việt Nam cũng ngày càng cao.

truong-cao-dang-dao-tao-ngon-ngu-trung-o-tphcm-hoc-phi-re
Cơ hội nghề nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung

Từ đó cơ hội việc làm khi biết tiếng Trung là không thể phủ nhận. Dưới đây là những công việc mà sinh viên Đại học, Cao đẳng ngành Ngôn ngữ Trung có thể đảm nhận sau khi ra trường:

– Với khả năng tiếng Trung thành thạo cùng kiến thức vững chắc về văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Trung, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung có thể làm công việc biên – phiên dịch trong các tòa soạn, cơ quan báo đài, nhà xuất bản hoặc làm trợ lí, thư kí,…

– Ngoài ra, nếu có khả năng sư phạm, các bạn có thể làm giáo viên giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Phổ thông trung học hay các trung tâm ngoại ngữ,…

– Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: nhân viên PR, tổ chức sự kiện, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người Trung Quốc.

– Hướng dẫn viên tại các công ty về du lịch hay nhà hàng, khách sạn lớn 3 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với người Trung Quốc.

– Trung Quốc chính là đầu mối buôn bán rất nhiều loại mặt hàng phong phú cho các thương lái Việt Nam. Nếu biết tiếng Trung, bạn cũng có thể tự liên hệ mua hàng, mở cửa hiệu, giảm chia sẻ lợi nhuận với các bên trung gian.

– Các hoạt động xuất nhập khẩu phần lớn là đều có móc nối với phía Trung Quốc. Vậy nên nếu muốn xin vào làm tại các công ty xuất nhập khẩu, tiếng Anh là chưa đủ, tiếng Trung của bạn cũng cần phải tốt để có mức lương và cơ hội thăng tiến cao hơn.

Trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Ngôn ngữ Trung chính quy tại TPHCM với mức học phí rẻ so với các trường Cao đẳng Ngôn ngữ khác trong khu vực.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em sinh viên có thể theo học, Nhà trường đã cân đối mức học phí vô cùng hợp lý. Điều này giúp tất cả các thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình mà không lo ngại về kinh tế.

Theo đó, năm 2023 học phí Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Trung tại cơ sở TPHCM là 1.600.000 đồng/ tháng. Một học kỳ gồm có 5 tháng, học phí được thu theo kỳ. Ngoài ra trong năm 2023 SIC còn thực hiện chính sách miễn giảm học phí, cụ thể:

  • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC tại nhà trường trước ngày 15/8/2023.
  • Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D.

– Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Mức học phí không cao nhưng Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn vẫn đảm bảo chất lượng học tập, giảng dạy cho các sinh viên như chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, thiết bị dụng cụ thực hành được đầy đủ.

truong-cao-dang-dao-tao-ngon-ngu-trung-o-tphcm-hoc-phi-re
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí phù hợp sinh viên

Chương trình học tại SIC bám sát với thực tiễn các tiết học thực hành lên đến 70% giúp củng cố kiến thức sinh viên nhớ bài lâu hơn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên đã có kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết giảng dạy kiến thức, kỹ năng cho các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Trung theo hình thức xét học bạ với điều kiện thí sinh cần đáp ứng:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe để theo học tại nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu trách nhiệm hình sự.

Áp dụng hình thức xét tuyển thảng với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT như vậy sẽ giúp thí sinh giảm áp lực lo lắng về điểm chuẩn. Đây cũng là cơ hội học tập cho những thí sinh đam mê ngành tiếng Trung để được học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 2023 có chỉ tiêu nên thí sinh nếu đáp ứng được điều kiện của Trường hãy nhanh chóng thực hiện xét tuyển ngay từ bây giờ để có cơ hội theo đuổi niềm đam mê học ngành Ngôn ngữ Trung.

Các cách để đăng ký xét tuyển thông tin tại nhà trường bao gồm:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của nhà trường.

Các cơ sở của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

  • Cơ sở TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM.
  • Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hy vọng với những thông tin về trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ ở trên sẽ giúp các thí sinh lựa chọn được địa chỉ uy tín gửi gắm đam mê theo đuổi ước mơ ngành tiếng Trung có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Rate this post

hoc-nganh-dieu-duong-co-kho-khong2
Giáo Dục

Học ngành Điều Dưỡng có khó không?

Trước khi lựa chọn học ngành Điều dưỡng, thí sinh lo lắng: Học ngành Điều dưỡng có khó không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin tìm hiểu những khó khăn ngành Điều dưỡng sinh viên sẽ gặp phải. Có nên học Điều dưỡng hay không? Điều dưỡng […]

Read More
nen-hoc-truong-cao-dang-duoc-nao-o-tphcm (1)
Giáo Dục

Nên học trường Cao đẳng Dược nào ở TPHCM có chất lượng tốt?

Nên học trường Cao đẳng Dược nào ở TPHCM là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm đến khi lựa chọn ngành học này. Dưới đây là các trường Cao đẳng Dược uy tín ở TPHCM để thí sinh tham khảo. Ngoài Đại học đào tạo Y, dược, một số trường Cao đẳng đào tạo […]

Read More
Giáo Dục

Giải đáp học Cao đẳng Phục hồi chức năng mất bao lâu

Phục hồi chức năng hiện nay là ngành nghề được đánh giá cao bởi sự cần thiết của nó đối với bệnh nhân. Học Cao đẳng Phục hồi chức năng mất bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn chi tiết điều này. Giải đáp học Cao đẳng Phục hồi chức năng […]

Read More