Thể Thao

Tìm hiểu những thông tin chung về đội Brescia FootBall Club

Lich sử hình thành đội bóng  Brescia FootBall Club

Vào ngày 17 tháng 7 năm 1911 Victoria, Unione Sportiva Bresciana và Gimnasium, do Franco Apollonio lãnh đạo, đã hợp nhất để tạo ra một câu lạc bộ mới: Câu lạc bộ Bóng bàn Brescia, được đặt dưới sự hướng dẫn kỹ thuật của Ettore Bacchelli, cựu huấn luyện viên của Forti e Liberi và của Câu lạc bộ. Vận động viên Brixia. Màu sắc của công ty là cam và xanh lam.

Theo sự lựa chọn của Liên đoàn, nơi tin rằng đội sẽ cạnh tranh chức vô địch quốc gia, Brescia được ghi danh vào chuyến bay hàng đầu của nhóm Veneto-Emilia vào năm 1913-1914. Đội, do Fritz Ruchti người Thụy Sĩ huấn luyện, có được mười sáu điểm và không thể đi tiếp vào giai đoạn cuối cùng. xếp thứ ba sau Inter và Como, những người đã vượt qua vòng chung kết quốc gia.

Đội bóng những ngày thành lập đàu tiên

 Chiến tranh thế giới thứ nhất đã làm gián đoạn hoạt động cạnh tranh của thành phố, thậm chí không thể tham gia Cúp Liên bang năm 1916, vì nơi này quá gần với mặt trận Adamello và bạn không thể mạo hiểm khi chơi ở đó. thủ môn của đội, người ngoài việc là đội trưởng của Lombards (anh ấy sẽ chơi ở Brescia cho đến năm 1930) đã mặc áo đội tuyển quốc gia bảy lần.

Được tiếp quản bởi Bá tước Camillo Martinoni vào năm 1918, câu lạc bộ phải chờ đến chức vô địch 1919/20 mới có thể trở lại thi đấu, lần này được dẫn dắt bởi ủy ban kỹ thuật của Guido Mori và Vittorio Castelli. Vào năm đó, kết quả quan trọng đầu tiên đã đến, khi anh đứng thứ hai ở bảng A của Lombardy, tập trung suất vào bán kết quốc gia, nơi anh đứng thứ năm trong bảng B. Khi bắt đầu chức vô địch, vị trí tổng thống thuộc về Franco Apollonio.

Do đó, bắt đầu giải vô địch năm 1922/23: cấu trúc của nó là tạm thời và được cung cấp cho ba nhóm miền bắc do Liên đoàn miền Bắc điều phối với bốn suất xuống hạng (trong số mười hai đội) mỗi nhóm và, đối với miền nam, các giải vô địch khu vực khác nhau và một giai đoạn cuối cùng hai bảng được tổ chức thay vì từ Southern League. Brescia được đưa vào bảng C, nơi họ đã cố gắng tự cứu mình với bốn điểm trước Lucchese.
Chức vô địch năm 1923/24 chứng kiến ​​sự thay đổi nhiều hơn về “thể thức” và xã hội: trong khi các nhóm phía Nam không thay đổi, các nhóm phía Bắc giảm xuống còn hai và số lần xuống hạng từ bốn xuống một. “Rondinelle”, dưới sự hướng dẫn kỹ thuật mới của Imre Payer, được ghi danh vào Bảng A và gần như ngay lập tức bị cuốn vào trận chiến để cứu lấy Novara và Virtus Bologna. Trong mùa giải, quyền chỉ huy được đảm nhận bởi một ủy ban nhiếp chính do Enrico dell’Era, Battista Pisa và kế toán Spinelli thành lập. Ngay cả năm 1924/25, với công ty do Gino Rovetta lãnh đạo, cũng không hề dễ dàng; các quy tắc mới cho miền Bắc nước Ý quy định cho hai nhóm khác nhau: nhóm đầu tiên có mười hai đội và một đội xuống hạng, nhóm thứ hai với mười ba đội và hai đội xuống hạng. số năm. Khi giải vô địch kết thúc, chủ tịch Genna được thay thế bởi Gino Rovetta, tuy nhiên, chủ tịch chỉ một mùa giải. Băng ghế dự bị, ban đầu vẫn được giao cho Payer, sau đó được giao cho một ủy ban kỹ thuật gồm Agostino Marzoli, Battista Pisa, Enrico dell’Era và Virgilio Vasconi.
Sân nhà của đội bóng Brescia FootBall Club
Sân bóng đầu tiên mà đội bóng đá Brescia sử dụng là Campo Fiera, nơi các công nhân người Anh tận nhà máy Tempini chơi trong giờ nghỉ. Năm 1911 trong sự phấn khích củacủa câu lạc bộ mới, người ta nhận định rằng một khu đất có hàng rào được thiết kế và xây dựng ngay sau đó trên Via Milano. Năm 1920, việc khai trương thành lập vùng đất mới trên Via Cesare ,Brescia, được dùng cho đến năm 1923. Từ thời điểm năm 1923 đến năm 1959, đội đã chuyển đến một cơ sở hiện đại hơn và  to hơn tại Porta Venezia (lúc đó là Via Naviglio), được thiết kế xây dựng cho câu lạc bộ thể thao Virtus của thị xã và được gọi bằng “Sân vận động”. Đó là vào khoảng thời gian 1956, TP đã có ý tưởng chuyển câu lạc bộ đến một sân hoạt động tương thích hơn để tổ chức những trận đấu của Serie B. Họ ban đầu tái tạo và thiết kế xây dựng các khán đài đến mặt đất hiện có tại Via Giovanni Novagani. Điều đó đã được hoàn thành xong vào năm 1959 và  Brescia bắt đầu thi đấu sân nhà trong sân hoạt động Mario Rigamonti mới (được đặt theo tên của người chơi Torino, Mario Rigamonti, người đã chết trong thảm họa hàng không Superga).Trong những năm qua, sân vận động đã trải qua nhiều lần tân trang (xây dựng mái nhà, phòng thay đồ, v.v.).Ttrong đó quan trọng nhất là vào khoảng thời gian 2007 với việc thiết lập những giải pháp an ninh mới.

Logo áo của đội bóng Brescia FootBall Club:
Brescia vào năm 1911 có màu xanh da trời lam (màu quốc gia) với sọc dọc màu trắng dày ở giữa.Một thiết kế kiến thiết đã quay trở về cho mùa trăm năm 2011. Sự xuất hiện tiên phong của chữ “V” màu trắng là vào khoảng thời gian 1927 thêm vào để đội có thể sử dụng . Phong cách đó vẫn duy trì cho đến năm 1940 khi chữ “V” được gỡ bỏ & áo sơ mi blue color trơn được dùng một số thay đổi đáng kể sau. Thế chiến II tận mắt chứng kiến chiếc áo trở nên trắng trơn với quần short màu xanh lá cây. Điều này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và vào năm 1954, chiếc áo sơ mi màu xanh lá cây trơn quay trở lại Chữ “V” màu trắng cuối cùng cũng trở về vào năm 1961 như 1 sự thể hiện thiện chí của chủ tịch mới vào thời đặc điểm đó. Chữ “V”  biến mất một đợt tiếp nữa vào thời điểm năm 1969 và được sửa chữa thay thế bằng một khung trắng chéo.Sau đó trở lại nhưng bé thêm hơn nhiều. Vào năm 1974 trong 2 năm Chữ “V” nằm ở vị trí chính giữa với hình ảnh của sư tử.Biểu tượng của Thành Phố Brescia. Chiếc áo vẫn không thay đổi màu xanh cho tới năm 1991, khi chữ “V” quay trở lại và được dùng Tính từ lúc đó.

Logo theo năm tháng của đội bóng

Bài viết đã cho bạn thêm thông tin về đội bóng  Brescia FootBall Club. Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi bài viết. Các bạn có thể tham khảo thêm tỷ lệ kèo tại JBOviet.com

About the author