Tin Tức

Những cầu thủ xuất sắc tại Câu lạc bộ Angers SCO

Để có được thành công như ngày hôm nay của Câu lạc bộ Angers FC có lẽ một trong những nỗ lực nhất đó chính là các cầu thủ thành viên xuất sắc trong câu lạc bộ. Các cầu thủ xuất sắc đã mang về cho câu lạc bộ những giải đấu danh giá mang tầm thế giới. Hãy cùng tìm hiểu họ là ai qua bài viết này tại kèo nhà cái đêm nay

Những cầu thủ xuất sắc của câu lạc bộ Angers FC

Để có được thành công như bây giờ, có lẽ là những nỗ lực và cố gắng của từng cá nhân trong câu lạc bộ. Câu lạc bộ Angers FC đã có được chỗ đứng trong lòng người yêu bóng đá nói riêng và toàn thể người dân nước Pháp là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một số những cầu thủ xuất sắc của câu lạc bộ Angers FC đã mang về cho câu lạc bộ những giải thưởng trên thế giới.

Billy Ketkeophomphone 

Sinh ngày 24 tháng 3 năm 1990 và sinh ra tại Champigny Pháp, anh là một cầu thủ bóng đá gốc Lào người Pháp và hiện nay đang chơi cho câu lạc bộ Angers FC. 

Billy Ketkeophomphone bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ khi cùng với câu lạc bộ Racing Club de France. Anh đã gia nhập vào trường bóng đá INF Clairefontaine vào năm 2006. Sau đó Billy đã rời khỏi câu lạc bộ để ký hợp đồng với RC Strasbourg. 

Billy Ketkeophomphone

Sau nhiều thời  gian Ketkeophomphone đã được lên đội dự bị vào mùa hè năm 2008 và được ra mắt chính thức tại câu lạc bộ SC Bastia vào tháng 12/2009 và chỉ chơi trong trận là 44 phút.  

Sau đó vào tháng 11/2011 anh đã ký một hợp đồng cùng với FC Sion cho tới tháng 1/2012 anh đã chấm dứt hợp đồng khi đã thực hiện đủ thời gian theo hợp đồng. Gần đây nhất vào tháng 6/2015 Ketkeophomphone đã ký hợp đồng với Tours và tháng 6/2015 anh đã chính thức ký hợp đồng với câu lạc bộ hạng 1 của Angers SCO. Anh đã mang về cho Angers SCO một màn chiến thắng trong suốt thời gian đá giải Ligue 1.

Ludovic Jean – Luc Butelle

Sinh năm 193 anh là một cầu thủ bóng đá người Pháp và hiện nay đang là thủ môn cho câu lạc bộ Angers SCO. Sinh ra và lớn lên tại Reims nhưng Butelle đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại FC Metz và mùa giải Ligue 1 đã xuất hiện trong 6 trận đấu. Butelle là một cầu thủ thường xuyên sau đó tại các câu lạc bộ Tây Ban Nha và ký hợp đồng vào tháng 7/2004. 

Từ năm 2005 đến 2007 khi Palop đã ra đi thì Butelle đã trở thành dự bị và thay thế cho một cựu binh Jian Luis Mora. Cùng thời điểm đó vào tháng 11/2006 sau khi ra La Liga tháng 3 cùng năm trong trận thua 2 sân khách trước Racing de Santander anh đã gia hạn cho hợp đồng của mình và dự kiến sẽ hết trong tháng 6/2009.

Ludovic Jean – Luc Butelle

Sau khi bắt đầu với tư cách là được lựa chọn anh đã thua trận chiến với cầu thủ trẻ tuổi Sergio Asenjo và một cựu binh Alberto mà khi nhắc lại Pháp đã như một phần còn lại trong chiến dịch. Anh đã ở lại cho tới khi hợp đồng kết thúc. Tuy nhiên trong thời gian Butelle được cho mượn từ năm 2008 – 2009 anh đã được lựa chọn vào câu lạc bộ hạng nhất của Pháp Lille OSC vào cuối mùa giải việc di chuyển được thực hiện.

Sau nhiều năm Butelle đã ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ Angers SCO và kế nhiệm cựu binh Malicki. Angers SCO đã giành được một suất vào giải đấu thăng hạng tại Ligue 1 vào năm 2015 sau 21 năm cố gắng.

Sau sự thành công tại Ligue 1 với câu lạc bộ Angers SCO, đã rất tự hào ở vị trí thứ 3 vào tháng 12/2015. Sau đó Butelle đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Bỉ Club Bruges trong mùa đông, nửa năm sau khi Butelle ăn mừng chức vô địch đầu tiên của câu lạc bộ Bỉ. Anh đã được bầu làm cầu thủ của năm 2016 nhưng sau 2 năm đó Butelle vẫn quyết định trở lại với câu lạc bộ Angers SCO vào tháng 1/2018.

Lassana Coulibaly

Sinh ngày 10 tháng 4 năm 1996 đây là một cầu thủ trẻ tuổi chuyên nghiệp người Malian và hiện nay anh đã chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Bỉ đã mượn từ câu lạc bộ Angers SCO và đội tuyển quốc gia Mali.

Lassana Coulibaly

Lassana Coulibaly đến từ Bastia, anh đã có một trận ra mắt tại mùa giải lớn Ligue 1 vào tháng 8/2015 trong trận đấu với Rennes. Lassana Coulibaly đã thay Francois Kamano trong thời gian bù giờ cuối trận đấu và đã chiến thắng rực rỡ trên sân nhà với tỉ số 2 – 1. 

Hai tuần sau đó anh đã có bàn thắng tại giải đấu lưới Guingamp. Vào tháng 10/2018 Coulibaly đã gia nhập đội Rangers của Scottish Premiership theo kiểu cho mượn dài hạn tại câu lạc bộ Angers SCO. 

Mặc dù nhỏ tuổi nhưng anh đã có rất nhiều những cống hiến trong bóng đã cũng như câu lạc bộ và làm tròn nhiệm vụ của mình. Cùng với đó Lassana Coulibaly đã mang về cho các câu lạc bộ của anh những giải thưởng giá trị và chiến thắng rực rỡ với tỉ số 5 – 2 trong trận thắng Cúp các quốc gia Châu Phi năm 2017. 

Trên đây là một số những cầu thủ xuất sắc tại câu lạc bộ Angers SCO đã mang về cho câu lạc bộ những chiến thắng bởi sự cố gắng của từng thành viên trong đội bóng xem thêm chi tiết tại dự đoán tỷ số bóng đá đêm nay

About the author